10 công ty sản xuất găng tay bảo hộ TOP đầu Việt Nam

DonganhSF

740 lượt xem

24/04/2024

Nhiều doanh nghiệp sản xuất hoặc đơn vị bán buôn muốn tìm công ty phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ để mua số lượng lớn, tuy nhiên lại không biết chính xác thông tin và đặc điểm của từng công ty. Trong bài viết dưới đây, Vật tư Công nghiệp Đông Anh sẽ giới thiệu TOP 10 công ty phân phối, sản xuất bao tay bảo hộ uy tín nhất Việt Nam.  

Trước hết, mời bạn đọc cùng tìm hiểu các công ty phân phối, sản xuất sản phẩm găng tay bảo hộ lớn nhất miền Bắc, bao gồm Vật tư Công nghiệp Đông Anh, Bảo hộ Xanh, I.T.C Việt Nam và Bảo hộ Việt,…

1. Vật tư công nghiệp Đông Anh – Công ty sản xuất găng tay bảo hộ số 1 Việt Nam

Công ty TNHH Vật tư Công nghiệp Đông Anh được thành lập vào tháng 10/2011, tới nay đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Vật tư Công nghiệp Đông Anh hiện đang là đối tác của nhiều các doanh nghiệp FDI lớn như Samsung, Hitachi, Hoya, Dreamtech,…   

Vật tư công nghiệp Đông Anh là nhà cung cấp găng tay bảo hộ uy tín, chất lượng tại Việt Nam
Vật tư công nghiệp Đông Anh là nhà cung cấp găng tay bảo hộ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Với phân loại găng tay bảo hộ, Vật tư Công nghiệp Đông Anh hiện đang tự sản xuất một số sản phẩm như bao tay xỏ ngón cao su, găng tay sợi, găng tay siêu mịn và găng tay cao su tổng hợp chống tĩnh điện. Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác phân phối sản phẩm găng tay bảo hộ của nhiều nhãn hàng lớn trên thế giới như Ansell, Delta Plus, Rubberex với các sản phẩm như găng tay chịu nhiệt 42 – 474, găng tay chống hoá chất nitrile.

Là một trong những cơ sở phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ hàng đầu khu vực miền Bắc, Vật tư Công nghiệp Đông Anh có những ưu điểm, lợi thế vượt trội như sau:    

 • Sở hữu 3 xưởng sản xuất lớn cùng trang thiết bị hiện đại: Với 3 cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ, mỗi cơ sở rộng 1000 m2, toàn bộ đều được trang bị máy móc hiện đại và áp dụng quy trình sản xuất công nghệ mới, Vật tư Công nghiệp Đông Anh tự tin đảm nhận những đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. 
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội: Đối với các sản phẩm tự sản xuất, Vật tư Công nghiệp Đông Anh sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Toàn bộ sản phẩm đều được may tay và kiểm định nghiêm ngặt trước khi giao đến khách hàng. Đối với sản phẩm phân phối, công ty chỉ lựa chọn phối hợp với các nhà máy sản xuất lớn, uy tín lâu năm và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
 • Nhận sản xuất theo yêu cầu đặc biệt: Vật tư Công nghiệp Đông Anh có chính sách sản xuất theo yêu cầu đặc biệt (ví dụ: sản xuất theo kích cỡ riêng, in thêm logo, thay đổi một số chất liệu,…) nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của từng doanh nghiệp.
 • Chiết khấu cao với khách hàng mua số lượng lớn: Tự tin dẫn đầu về giá thành bình ổn và mức chiết khấu hấp dẫn, Vật tư công nghiệp Đông Anh đưa ra chính sách chiết khấu đến 10% dành cho các đại lý (khách hàng mua số lượng càng lớn thì giá cả càng ưu đãi). Bên cạnh đó, chính sách mua hàng, giao hàng và đổi trả cũng được công khai minh bạch trên website, giúp người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng vào doanh nghiệp.
Các sản phẩm găng tay bảo hộ của Vật tư công nghiệp Đông Anh đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng
Các sản phẩm găng tay bảo hộ của Vật tư công nghiệp Đông Anh đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng

Trong 12 năm hoạt động, Vật tư Công nghiệp Đông Anh đã phân phối và sản xuất găng tay bảo hộ cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, trong đó có đến 70% khách hàng hợp tác với công ty trên 5 năm và 90% khách hàng để lại đánh giá tốt sau khi sử dụng sản phẩm. 

Nhiều khách hàng đều lựa chọn hợp tác lâu dài với công ty sản xuất găng tay bảo hộ Vật tư Công nghiệp Đông Anh ngay sau đơn hàng đầu tiên
Nhiều khách hàng đều lựa chọn hợp tác lâu dài với công ty sản xuất găng tay bảo hộ Vật tư Công nghiệp Đông Anh ngay sau đơn hàng đầu tiên
Những lời nhận xét “có cánh” của khách hàng sau khi sử dụng găng tay bảo hộ của Vật tư Công nghiệp Đông Anh
Những lời nhận xét “có cánh” của khách hàng sau khi sử dụng găng tay bảo hộ của Vật tư Công nghiệp Đông Anh
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 098 804 6655
 • Website: https://donganhsafety.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bhldonganh/
 • Công ty TNHH Vật tư Công nghiệp Đông Anh có 3 cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ đặt tại:
  • Địa chỉ trụ sở: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội, Việt Nam.
  • Địa chỉ chi nhánh Hà Nam: Số 40 Phố Nam Cao, KĐT Vực Vòng, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
  • Địa chỉ cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ: Xã Yên Đồng, huyện Ý Yên, Nam Định

Tìm hiểu thêm TOP 8 loại găng tay phủ nhưa PU Chất Lượng Cao, Sẵn Hàng, Giá Tốt 2024

2. Bảo hộ Xanh

Công ty TNHH Bảo hộ Xanh thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn và bán lẻ đồ bảo hộ lao động, có văn phòng giao dịch tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam (miền Bắc và miền Trung cùng 1 văn phòng). Trong lĩnh vực phân phối găng tay bảo hộ, Bảo hộ Xanh là một “cái tên lớn” với nhiều ưu điểm như:

 • Phân phối đa dạng sản phẩm: Bảo hộ Xanh phân phối tới 12 loại găng tay bảo hộ bao gồm găng tay cao su, găng tay da, găng tay vải, găng tay len, găng tay sợi, găng tay cách điện, găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt, găng tay chống lạnh, găng tay chống tĩnh điện, găng tay y tế – thực phẩm, găng tay chống hóa chất.
 • Giá cả cạnh tranh: So với mặt bằng chung, giá bán găng tay bảo hộ tại Bảo hộ Xanh thường rẻ hơn từ 2 – 3%. Ngoài ra công ty còn có thêm ưu đãi riêng dành cho khách hàng mua số lượng lớn (mức chiết khấu dựa vào tổng giá trị đơn hàng).
Bảo hộ Xanh là công ty sản xuất găng tay bảo hộ có văn phòng giao dịch được đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam (Nguồn ảnh: Bảo hộ Xanh)
Bảo hộ Xanh là công ty sản xuất găng tay bảo hộ có văn phòng giao dịch được đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam (Nguồn ảnh: Bảo hộ Xanh)

>>> Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu mua găng tay bảo hộ nhanh chóng thì hãy cùng tham khảo thêm 5 địa chỉ mua găng tay bảo hộ ở Hà Nội Chất Lượng, Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0938 528 965 (Miền Nam); 0965 871 759 (Miền Trung và Miền Bắc)
 • Website: https://www.baohoxanh.com
 • Địa chỉ: 
  • Tòa nhà 1A, Ngõ 1, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tòa nhà 21A, 482/12 Lê Quang Định, Bình Thạnh, TP. HCM

3. I.T.C Việt Nam

Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam được thành lập từ 2009, chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động, dụng cụ bảo trì sửa chữa, vận hành, thiết bị công nghiệp. Mặc dù găng tay bảo hộ không phải là sản phẩm mũi nhọn của I.T.C Việt Nam nhưng người dùng vẫn tin tưởng lựa chọn thương hiệu này vì:

 • Chuyên phân phối găng tay bảo hộ nhập khẩu: I.T.C Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm găng tay bảo hộ từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Ansell, Proguard, Honeywell, Deltaplus, 3M, Safe Grip,…
 • Công khai giá bán trên website: Việc công khai giá bán lẻ găng tay bảo hộ trên website giúp I.T.C Việt Nam xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trung thực và đáng tin cậy, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 
 • Hàng nhập khẩu giá gốc: I.T.C Việt Nam cung cấp cho khách hàng sản phẩm găng tay bảo hộ chất lượng cao với giá gốc, cam kết không đội giá, không có chi phí phát sinh so với giá được công khai. 
Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là 2 yếu tố được I.T,C Việt Nam quan tâm hàng đầu khi kinh doanh sản xuất găng tay bảo hộ (Nguồn ảnh: I.T.C Việt Nam)
Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là 2 yếu tố được I.T,C Việt Nam quan tâm hàng đầu khi kinh doanh sản xuất găng tay bảo hộ (Nguồn ảnh: I.T.C Việt Nam)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 032 979 898
 • Website: https://itcvietnam.vn
 • Địa chỉ: Số 41, ngõ 168, phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội 

4. Công ty sản xuất găng tay Bảo hộ Việt

Từ năm 2010, để đảm bảo chất lượng và giá cả, Bảo Hộ Việt trực tiếp sản xuất một số loại găng tay bảo hộ như găng tay vải, găng tay chống tĩnh điện,… Ngoài ra, công ty cũng phối hợp với nhiều nhà máy sản xuất găng tay bảo hộ trong và ngoài nước để nhập sản phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm của Bảo hộ Việt:

 • Dày dặn kinh nghiệm sản xuất và phân phối găng tay bảo hộ: Với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển, Bảo hộ Việt có mạng lưới đối tác và nhà cung ứng găng tay bảo hộ đáng tin cậy, từ đó có thể quản lý nguồn cung ổn định, nhanh chóng điều chỉnh chiến lược sản xuất để thích ứng với thị trường biến động. 
 • Sở hữu 1 cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lớn: Xưởng may Bảo hộ Việt được đặt tại Thái Bình là nơi sản xuất trực tiếp găng tay vải, găng tay chống tĩnh điện để phân phối cho nhiều đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. 
 • Công khai chính sách bán hàng: Bảo hộ Việt công khai toàn bộ chính sách bảo hành, chính sách đổi trả & hoàn tiền và hình thức thanh toán trên website baohoviet.com.vn để người dùng có thể nắm rõ quyền lợi khi trở thành khách hàng của công ty. 
Bảo hộ Việt - Công ty phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ với hơn 20 năm kinh nghiệm. (Nguồn ảnh: Bảo hộ Việt)Bảo hộ Việt - Công ty phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ với hơn 20 năm kinh nghiệm. (Nguồn ảnh: Bảo hộ Việt)
Bảo hộ Việt – Công ty phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ với hơn 20 năm kinh nghiệm. (Nguồn ảnh: Bảo hộ Việt)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0943 067 299
 • Website: https://baohoviet.com.vn
 • Địa chỉ: Số nhà 3, ngõ 5, đường Tân Triều, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

MUA NGAY: Găng tay cao su màu đen không bột được sản xuất tại nhà máy CHẤT LƯỢNG CAO, bán chạy, giá ưu đãi 2024!

5. Bảo hộ lao động Thiên Bằng

Thiên Bằng là đại lý chuyên phân phối găng tay bảo hộ chất lượng với giá tốt, có trụ sở tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với sản phẩm găng tay bảo hộ, Thiên Bằng có chính sách bán lẻ và bán buôn số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều tệp khách hàng. Dưới đây là một số điểm mạnh của Bảo hộ lao động Thiên Bằng:

 • Hệ thống phân phối găng tay bảo hộ lớn với nhiều đại lý trên toàn quốc: Ngoài 2 trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và TP HCM, Thiên Bằng còn có đại lý tại Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Đà Nẵng. 
 • Có khả năng cung cấp số lượng lớn sản phẩm: Thiên Bằng có mạng lưới nhà cung ứng găng tay bảo hộ lớn, đảm bảo hàng luôn có sẵn trên 10.000 đôi để phân phối đến khách hàng. 
 • Có khả năng nhận các đơn đặt hàng riêng: Bảo hộ lao động Thiên Bằng hoàn toàn có thể nhận các đơn đặt hàng có tiêu chuẩn riêng như in logo hoặc tùy chọn về kích thước và chất liệu,… với mức giá nhỉnh hơn giá gốc từ 1 – 3% tùy yêu cầu.
Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. (Nguồn ảnh: Bảo hộ lao động Thiên Bằng)
Bảo hộ lao động Thiên Bằng là đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. (Nguồn ảnh: Bảo hộ lao động Thiên Bằng)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0985 992 401
 • Website: https://thienbang.com
 • Địa chỉ: 
  • Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, đường Phú Minh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 36, đường số 18, Khu phố 1, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Tham khảo thêm về cấu tạo của găng tay cao su dùng trong bảo hộ lao động để hiểu rõ hơn về công dụng và đặc điểm nổi bật của sản phẩm nhé!

6. Bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam

Unisafe Việt Nam thành lập năm 2014, chuyên phân phối găng tay bảo hộ lao động bao gồm găng tay chống lạnh, găng tay chống cháy, găng tay chống nóng tráng bạc chịu nhiệt,… Dưới đây là lý do bạn nên mua găng tay bảo hộ được phân phối bởi Unisafe:

 • Xuất xứ đa dạng: Sản phẩm găng tay bảo hộ của Unisafe Việt Nam được nhập từ cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ trong nước và quốc tế. Sản phẩm luôn có sẵn trong kho, đã được kiểm định chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. 
 • Liên kết với 3 xưởng may lớn: Mặc dù không phải là công ty sản xuất găng tay bảo hộ trực tiếp, nhưng Unisafe đã liên kết với các xưởng may lớn để đảm bảo cung ứng đủ số lượng sản phẩm cho khách hàng, đặc biệt là khách bán buôn. 
Công ty Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu. (Nguồn ảnh: Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam)
Công ty Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của thương hiệu. (Nguồn ảnh: Bảo Hộ Lao Động Unisafe Việt Nam)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0349 413 579
 • Website: http://baohoantoan.com
 • Địa chỉ: Số 6 ngách 289 ngõ 42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

>>> Xem thêm bài viết về cách sử dụng găng tay cao su đúng chuẩn, an toàn giúp bạn tránh khỏi các tác nhân gây hại trong môi trường làm việc.

7. Bảo hộ lao động LASA

Thành lập năm 2013, Bảo hộ lao động LASA đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối đồ bảo hộ lao động top đầu Hà Tĩnh. Trong đó, găng tay bảo hộ lao động là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của LASA vì:

 • Cung cấp tất cả sản phẩm găng tay bảo hộ phổ biến nhất hiện nay: Danh mục găng tay bảo hộ của LASA có hơn 64 sản phẩm với đa dạng công dụng từ chống cắt, chống tĩnh điện, cách điện, chống nóng,… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy phân loại găng tay cần dùng. 
 • Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, được kiểm định theo tiêu chuẩn/quy định của chính phủ/tổ chức quốc tế: LASA công khai toàn bộ thông số kỹ thuật, xuất xứ và giấy tờ kiểm định găng tay bảo hộ trên website baoholaodonglasa.com để khách hàng thuận tiện kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm. 
Bảo hộ lao động LASA tự hào là nhà phân phối găng tay bảo hộ top đầu Hà Tĩnh (Nguồn ảnh: Bảo hộ lao động LASA)
Bảo hộ lao động LASA tự hào là nhà phân phối găng tay bảo hộ top đầu Hà Tĩnh (Nguồn ảnh: Bảo hộ lao động LASA)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0964 806 808
 • Website: https://baoholaodonglasa.com
 • Địa chỉ: Số 10, Ngõ 143, Phố Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Tiếp theo là 2 doanh nghiệp phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ uy tín tại thị trường phía Nam, bao gồm Takumi Safety Việt Nam và Bảo hộ lao động Minh Khang. 

>>> Xem thêm: [10 bước] Quy trình sản xuất găng tay cao su ĐẠT CHUẨN

8. Takumi Safety Việt Nam

Takumi Safety Nhật Bản thâm nhập thị trường Việt Nam từ tháng 12/2012, chuyên phân phối găng tay bảo hộ chống dầu, chống cắt, chống lạnh,… Sản phẩm găng tay bảo hộ của Takumi Safety có những điểm vượt trội như sau:

 • Nhập khẩu 100% từ Nhật Bản: Toàn bộ sản phẩm găng tay bảo hộ được bán tại Takumi Safety Việt Nam nhập khẩu chính thức từ công ty sản xuất găng tay bảo hộ đặt tại Nhật Bản không qua trung gian. 
 • Chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn được in trực tiếp lên găng tay theo dạng ký hiệu: Tất cả sản phẩm găng tay bảo hộ của Takumi Safety Việt Nam đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi nhận chứng nhận, ký hiệu tiêu chuẩn sẽ được in lên găng tay để tăng tính minh bạch cho sản phẩm. 
Găng tay Wonder Grip được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản. (Nguồn ảnh: Takumi Việt Nam)
Găng tay Wonder Grip được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản. (Nguồn ảnh: Takumi Việt Nam)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0966 986 943
 • Website: https://takumisafety.com.vn
 • Địa chỉ: 1201 Cao ốc An Thịnh, Đường 6A, phường An Phú, Thủ Đức, TP. HCM

10. Công ty sản xuất găng tay Bảo hộ lao động Minh Khang

Bảo hộ lao động Minh Khang là đơn vị sản xuất bao tay bảo hộ cho khu vực TP.HCM và vùng ven TP.HCM. Trong lĩnh vực găng tay bảo hộ, Minh Khang là doanh nghiệp thuần sản xuất, không nhập khẩu găng tay từ nhà máy khác. Ưu điểm của găng tay bảo hộ Minh Khang là:

 • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại: Minh Khang đầu tư máy móc hiện đại cũng như không ngừng học hỏi, tối ưu quy trình để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra.
 • Số lượng nhân công lớn, tay nghề cao: Tại cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ Minh Khang hiện nay đang có hơn 100 công nhân lành nghề, có chuyên môn, có kỹ thuật, làm việc hiệu suất cao, sẵn sàng nhận đơn hàng số lượng lớn. 
 • Sản phẩm mẫu mới, phù hợp với nhiều ngành nghề: Minh Khang đầu tư nhiều nguồn lực để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới thay vì giữ nguyên những “công thức” truyền thống để nâng cao chất lượng, mẫu mã găng tay bảo hộ.
Găng tay bảo hộ len muối tiêu là một trong những sản phẩm Bảo hộ Minh Khang phân phối. (Nguồn ảnh: Bảo hộ Minh Khang)
Găng tay bảo hộ len muối tiêu là một trong những sản phẩm Bảo hộ Minh Khang phân phối. (Nguồn ảnh: Bảo hộ Minh Khang)
Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0975 994 905
 • Website: https://baohominhkhang.com
 • Địa chỉ: 260 Đường Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Vật tư công nghiệp Đông Anh, Bảo hộ Xanh, I.T.C Việt Nam,… là các công ty phân phối, sản xuất găng tay bảo hộ uy tín tại thị trường Việt Nam. Một doanh nghiệp muốn đứng vững trong lòng khách hàng và đối tác cần thể hiện được chữ “tâm” của mình, không ngừng cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để công ty phấn đấu, đồng thời là thước đo góp phần khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường. 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về quy trình làm việc và chính sách bán hàng của các công ty sản xuất găng tay bảo hộ, hãy liên hệ trực tiếp với Vật tư công nghiệp Đông Anh để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0
  0
  Giỏ hàng
  Giỏ hàng trốngTrở lại cửa hàng